Hạt giống Cà rốt Thuận Điền - gói 5g

Cà rốt là loại cây ăn củ vỏ và lõi màu vàng cam, độ đồng đều cao, có thể trồng được quanh năm
Trong 100g củ cà rốt có 75,2g nước; 4,3g gluxit; 36,6mg canxi; 33,2mg phot pho; 0,7g sắt; 7,65mg caroten và 7mg vitamin C.
- TGTH: 90 - 100 ngày sau gieo
- Lượng giống gieo trồng trên 1.000m2: 150 - 200g.
Mã sản phẩm: 4.711
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 4.711
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.860 Trowel 8T
✅ 25.000đ / cái (chưa VAT)
mua
3.422 T10 ly màu đen nhựa POM
✅ 1.500đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Cách làm nước ép cà rốt đẹp da, bổ mắt bằng máy xay sinh tố

Điểm bán ca rot vào mùa xuân tại gò vấp. ✅Giá bán buôn ca rot vào mùa xuân, ✅giá bán sĩ ca rot vào mùa xuân tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònTác hại khôn lường của ca rot vào mùa xuân Nếu bạn lạm dụng ca rot vào mùa xuân quá nhiều, những lợi ích “vàng” mà loại củ này mang lại cho bạn có thể sẽ biến thành “thảm họa” với sức khỏe của bạn. Gây rối loạn kinh nguyệt Phụ nữ ăn quá nhiều (hơn 0,5 lít nước ép ca rot vào mùa xuân hoặc hơn 300g ca rot vào mùa xuân/ngày) sẽ gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, thậm chí là vô kinh một thời gian. Do đó, bạn chỉ nên ăn với số lượng vừa phải, một tuần chỉ nên ăn 2-3 lần để hấp thu dinh dưỡng và giúp phát huy tối đa giá trị của nó có lợi nhất cho sức khỏe của bạn! Mắc bệnh vàng da Carotene – hoạt chất tạo nên màu vàng cam cho ca rot vào mùa xuân. Nếu cơ thể bạn nạp quá nhiều chất carotene sẽ khiến da bị biến đổi thành màu vàng do gan bị nhiễm độc. Gây táo bón Tuy có lượng chất rất dồi dào nhưng chất xơ chứa trong ca rot vào mùa xuân ở dạng không hòa tan, nếu ăn ca rot vào mùa xuân quá nhiều mà không uống đủ nước sẽ làm chúng bị tắc nghẽn tại ruột và gây nên hiện tượng táo bón. Gây ngộ độc natri Chất hemoglobin trong ca rot vào mùa xuân khi gặp natri trong cơ thể sẽ biến thành ethemolobine – chất có thể khiến bạn bị ngộ độc. Khi bạn ăn quá nhiều ca rot vào mùa xuân sẽ khiến lượng methemolobine trong cơ thể sản sinh ra quá nhiều, cơ thể không thể xử lý kịp thời, gây ngộ độc. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà nó còn có thể lấy đi tính mạng của bạn khi không sớm phát hiện và xử lý kịp thời.